Trực tiếp Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 15 – 16 trên Todaytv

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 15 tập 16 – trở về đúng lúc Annadi đang làm lễ đính hôn với Shivraj, Jadish đã biết mình hối hận quá muộn.

Trực tiếp Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 15 tập 16

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 15 tập 16 Full

Đang cập nhật…

Xem lại Cô dâu 8 tuổi p6 tập 13 :

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 15: Sự trở về muộn màng

Trở về nhà đúng khi Anandi đính hôn với Shiv, Jagdish biết rằng đã quá muộn để anh sửa sai, anh tự trách mình đã không biết trân trọng những thứ quý giá mà bản thân mình đã có, gia đình, tình yêu nên bây giờ, anh phải tay trắng và nhìn Annadi thuộc về mội người khác, không phải anh. Nhìn thấy Anandi đeo nhẫn cho Shiv, Jagdish sững người vì đã quá muộn. Sự trở về của anh đã không cứu vãn được bất kì một điều gì hết, anh cũng nhận ra người Anandi kết hôn chính là vị thanh tra đã đánh anh ở giữa chợ và khiến anh phải vào tù, nỗi đau mà sự căm hận hòa dâng khiến nước mắt của Jadish rơi xuống sau khi Anandi trao nhẫn cho Shiv.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 15: Sự trở về muộn màng

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 16: Sự mong chờ của Shiv

Nhìn thấy sự buồn rầu, bồn chồn của Annadi trong khóe mắt, Shiv càng thấy thương cô hơn và anh quyết tâm để đem lại hạnh phúc cho cô nhiều hơn. Ngay cả, trước sự nghi ngờ của thím Mina rằng Anandi không thể quên được chồng cũ, Shiv cũng khẳng định với thím rằng anh tin tưởng chắc chắn rằng sự yêu thương, sự chân thành và kiên nhẫn của anh dành cho Anandi sẽ khiến cô thay đổi và dành tình yêu tuyệt đối cho mình. Không muốn thấy Shiv buồn, thím Mina cũng không muốn nói gì nhưng trong lòng bà vẫn nghi ngờ về tình cảm mà Annadi dành cho Shivraj.

Trực tiếp Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 15 - 16 trên Todaytv
Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 15 – 16 lúc 22h tối nay nhé!
Mun
Nguồn: Tổng hợp
Theo: Congluan

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s