Trực tiếp Hận tình không quên tập 10 ngày 17/12

Trực tiếp Hận tình không quên tập 10 sẽ được phát sóng vào lúc 22h tối nay trên kênh Todaytv, các bạn đừng ngủ sớm mà bỏ lỡ bộ phim Philipines hấp dẫn này nhé!

Trực tiếp Hận tình không quên tập 10

Hận tình không quên tập 10 Full

Đang cập nhật…

Xem lại Hận tình không quên tập 9 ngày 16/12/2015 :

Hận tình không quên tập 10: Bắt đầu tương tư

Càng tiếp xúc với Diago, Catherina càng thấy Diago là một anh chàng dễ thương, tốt bụng. Thậm chí, anh còn giúp đỡ cô chăm sóc bà bị ốm và các em nhỏ khiến cho cả nhà Catherina đều rất yêu quý anh. Ngay cả Catherina cũng dần dần buông bỏ thái độ căm thù đàn ông mà trở nên thân thiện hơn rất nhiều. Catherina càng ngày càng nhớ đến anh nhiều hơn, ngay cả trong giấc ngủ của mình, cô cũng mơ đến anh khiến cô giật mình tỉnh giấc và tự nhủ rằng đây không phải là lúc yêu đương, cô còn nhiều việc chưa làm được.

Hận tình không quên tập 10: Bắt đầu tương tư

Hận tình không quên tập 10: Phát hiện đau lòng

Trong một lần đi giao hàng, tình cờ Catherina phát hiện ra ông Fernado – con quỷ đội lốt người – một tên độc ác đã hại chết ba cô, hại cuộc đời mẹ cô khiến cô trở thành một đứa trẻ mồ cô phải lang bạt xứ người từ khi còn rất nhỏ và mẹ đỡ đầu Velet – vợ ông Fernado ngồi nói chuyện thân mật với Diago khiến cô vô cùng bất ngờ, và cô còn bất ngờ hơn nữa khi biết Diago chính là cháu ngoại của Fernado. Bao nhiêu tình cảm, sự tin tưởng của cô dành cho Diago giờ tan biến hết, cô thẳng thừng xua đuổi Diago, không cho anh đến nhà mình dù bà và Sabel khuyên nhủ.

Hận tình không quên tập 9 lúc 22h ngày 17/12 trên TodayTv

Liệu Catherina sẽ xử lí chuyện tình mới nhú của mình ra sao? Cùng đón xem Hận tình không quên tập 10 để theo dõi những diễn biến tiêp theo, các bạn nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s